Dinh dưỡng cho bé và mẹ mang thai

7 cách đoán giới tính thai nhi

1. Đoán giới tính thai nhi dựa vào Nhịp tim


Nếu đi siêu âm mà chưa thể xác định giới tính của bé thì có thể hỏi bác sĩ về nhịp tim của thai nhi. Nếu nhịp tim đập ít hơn 140 nhịp/phút thì có thể là bé trai. Còn nếu nhiều hơn 140 nhịp/phút thì thai nhi sẽ là bé gái.


 


2. Ốm nghén


Trong thời gian mang thai nếu bà bầu nghén nhất là vào mỗi sáng thì giới tính thai nhi có thể là bé gái. Nhưng nếu bà bầu không rơi vào tình trạn ốm nghén thì chuẩn bị sẵn sàng để chào đón một bé trai.


 


3. Ngoại hình của mẹ


Nếu thời gian mang thai, bà mẹ xuất hiện nhiều nhược điểm, vết sẹo và mụn trứng cá thì giới tính thai nhi thường là bé gái. Còn nếu không có thay đổi về ngoại hình của mẹ thì thai nhi là bé trai.


 


4. Kiểm tra giới tính thai nhi bằng nhẫn, vòng


Đây được xem là một phương pháp phổ biến khi dự đoán giới tính thai nhi. Bằng cách lấy nhẫn, vòng đong đưa qua bụng của bà bầu. Nếu nhẫn xoáy theo hình tròn thì thai nhi có thể là bé trai. Nếu vòng xoáy theo chiều ngược lại thì có thể là bé gái.


 


5. Hương vị thèm ăn cho biết giới tính thai nhi


Do những thay đổi nội tiết trong cơ thể nên phụ nữ mang thai gặp phải tình trạng thèm ăn cấp tính. Nếu thèm ăn mặn, chua thì có thể là bé trai còn nếu thèm ăn ngọt thì thai nhi là bé gái.


 


6. Đoán giới tính thai nhi qua Nội tiết tố


Biến động nội tiết trong cơ thể người phụ nữ xuất hiện nhiều trong thời kỳ mang thai. Một điều chắc chắn rằng, nếu tâm trạng cực đoan, ủ rũ được cải thiện thì thai nhi sẽ là một bé gái bởi hoocmon ở nữ giới sẽ “tước” đi nội tiết tố “xấu” kia.


 


7. Hình dạng bụng


Hình dạng bụng bầu dự đoán giới tính thai nhi


Dự đoán giới tính của bé phụ thuộc nhiều vào hình dạng của bụng khi mang thai. Nếu bụng tròn và sưng ở đầu thì có thể thai nhi là bé gái. Còn nếu bụng mang thai to và tròn hạ xuống dưới thì tiềm năng là một bé trai.


0 nhận xét :

Đăng nhận xét