Dinh dưỡng cho bé và mẹ mang thai

Tiêu chí chọn miếng lót sơ sinh cho bé

Mang trong mình đứa con đầu tiên sắp chào đời, hẳn trong bạn ngập tràn những háo hức, mong chờ và cả lo âu cho những vụng về của lần đầu làm mẹ. Những lúc băn khoăn lựa chọn giữa muôn vàn thứ hay khi lúng túng thay miếng lót đầu tiên cho bé là cả một câu chuyện tình yêu không có hồi kết bạn sẽ kể cho con nghe sau này. Tỉ mỉ lựa chọn những vật dụng đơn giản mỗi ngày như miếng lót sơ sinh cũng là minh chứng cho con thấy tình yêu thương trọn vẹn của mẹ. Đừng quên 3 tiêu chí “vàng” dưới đây để chọn lựa miếng lót tốt nhất cho con nhé.Lựa chọn nhà sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm


Kinh nghiệm thực tiễn giúp nhà sản xuất đem lại những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho trẻ sơ sinh, đặc biệt với những sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với làn da nhạy cảm của bé. Mách nhỏ cho mẹ, mẹ nên chọn nhà sản xuất có tên tuổi uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc em bé sơ sinh để yên tâm về chất lượng sản phẩm. Hiện nay có rất nhiều tên tuổi lớn trên thế giới đã đến Việt Nam, việc tìm ra một sản phẩm có chất lượng quốc tế ở trong nước không còn là điều khó khăn nữa đâu mẹ.


Được chứng nhận y khoa giúp ngăn ngừa hăm tã


Làn da của bé sơ sinh chỉ mỏng bằng 1/5 da người lớn nên vô cùng nhạy cảm. Vừa ra khỏi sự bảo bọc của mẹ, da con có thể bị kích ứng do sự thay đổi môi trường. Chính vì sự mỏng manh này mà da của bé rất dễ “phản ứng” với miếng lót không thoáng khí dẫn đến hăm tã. Tiêu chí số 2 dành cho mẹ: nên chọn miếng lót có ứng dụng công nghệ được chứng nhận Y khoa giúp ngăn ngừa hăm tã để bảo vệ con yêu tốt hơn.


Hàng triệu mẹ trên thế giới tin dùng


Điều cuối cùng không thể không cân nhắc trước khi mẹ quyết định chọn mua miếng lót nào đó là sự xác nhận về chất lượng của các mẹ “đi trước”. Giữa vô vàn sản phẩm có trên thị trường hiện nay, đôi khi mẹ cũng phải chóng mặt khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn. Lúc này thì chính trải nghiệm thực sự của các mẹ khác lại là một yếu tố quyết định. Lời khuyên cuối cùng dành cho mẹ đó là: hãy chọn miếng lót được tin dùng bởi các mẹ trên toàn cầu vì đó là những minh chứng thuyết phục nhất để mẹ nhận ra đâu là sự lựa chọn hoàn hảo cho con.


Miếng lót cho bé sơ sinh Huggies sử dụng công nghệ được chứng nhận Y khoa giúp ngăn ngừa hăm tã sẽ là một sự lựa chọn tiện lợi cho các mẹ. Với 40 năm kinh nghiệm chăm sóc trẻ và làn da em bé và được hàng triệu mẹ tại 35 quốc gia trên thế giới tin dùng, Huggies sẽ là sự lựa chọn tốt nhất mà mẹ có thể dành cho bé yêu.


0 nhận xét :

Đăng nhận xét